Monday, February 25, 2013

Wonder


Total Penny Count: 61

I have exactly one special talent: I find lucky pennies.

I don’t mean that I find lucky pennies every once in a while.  I mean that I find them a lot.  Like, at least once a week.

Sometimes, I find more than one penny at a time.  For example, last week, I found 61 pennies.  All at one time.

My talent wouldn’t be so special except for one thing…. Every time I find a penny, something good happens. And, not like a little thing, but a really good thing. 

For example, one time I found ten pennies. The next day, I found my new home with an incredible view of the lake, which I never dreamed would be possible.

Another time, I found three pennies and the next day, I got exactly three new client projects.

And another time, I found a one Euro coin!  Later that afternoon, I lost my cell phone in Barcelona, but lucked out because someone found it and returned it to me.

So, you can imagine how I must have felt when I found the 61 pennies.   Whoaaaa!!!

If I didn’t know there was a wishing well down the street, I would have skipped back home, but I realized that the pennies were probably taken from the wishing well.  There was no way I could keep the wishes of 61 people, so that night I took the pennies to the well. 

As luck would have it, I found yet another penny on the sidewalk while walking home from the wishing well.  In fact, I have found four more pennies since I found the 61 pennies last week. 

With all those pennies, I kept expecting something good to happen.  But, nothing!

I love making connections and meaning out of the most mundane things, like the pennies. For me, it makes life fun, but I was starting to get really annoyed because nothing good was happening, ….and after all those pennies!

And today, it finally dawned on me. 

In the last month, I’ve been so focused on work and business and results and doing and getting things done and schedules and agendas and timeframes and proposals and meetings and presentations and phone calls and deliverables and outcomes and on and on and on and on….. that I had lost my sense of wonder.

Luckily…. It seems it just found me.

© 2013 Lisa Ann Edwards

10 comments:

 1. Just found another one! :) I'm a penny-magnet.

  ReplyDelete
 2. Found three pennies this morning! :) Special Penny Magnet Powers still working!

  ReplyDelete
 3. Found my penny for the week! At O'hare airport.

  ReplyDelete
 4. I have not found any pennies for three weeks, however last weekend I found $240. That is a lot of pennies!

  ReplyDelete
 5. Found another penny yesterday! :)

  ReplyDelete
 6. Trắng da có nhiều phương pháp , nhưng hầu hết mọi người điều sử dụng các loại thuốc trắng da nhưng đặt ra nhiều câu hỏi quanh các loại thuốc này như thuốc uống trắng da an toàn , thuốc trắng da ivory caps có hại không , thuốc trắng da ivory caps có tốt không ? Đó là một vài câu hỏi liên quan đến thuốc làm trăng da ivory caps , cùng tìm hiểu nhé . Ngoài trắng da thì my pham nhat ban sakura còn giúp da giữ được nét tự nhiên và chống lão hóa vì dùng kem chong lao hoa sakura , ngoài làm trắng da thì còn là kem chống nắng tốt và giá cả thì cũng là vấn đề vì vậy có nhiều câu hỏi như kem chống nắng neutrogena có tốt không ,.. Có nhiều loại nên có nhiều giá khác nhau . Nếu gót chân bị nứt nẻ thì nên dùng kem kem trị nứt gót chân neutrogena foot cream sẽ giúp bạn có được bàn chân đẹp như ý.

  ReplyDelete
 7. Bạn muốn mua hàng amazon. Nhưng bạn lại không có người thân hay biết tìm đâu dịch vụ mua hàng trên amazon. Bản thân bạn lại những lo lắng như có nên mua hàng trên amazon hay không? Đừng lo hãy đến với chúng tôi, khi bạn đến với chúng tôi những trăn trở của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết cực nhanh. Với các dịch vụ của chúng tôi đang cung cấp như dịch vụ ship hàng mỹ, mua hàng ebay, hàng xách tay úc

  ReplyDelete
 8. Đông trùng hạ thảo giúp tăng cường sinh lý nam giới hiệu quả , ngoài ra dong trung ha thao còn giúp trẻ lâu hơn ,... Mắt là cửa sổ của tâm hồn , chính vì vậy để mắt luôn luôn sáng là quan trọng nhất , nhưng nếu mắt mờ thì bạn nên dùng thuoc bo mat sẽ giúp mắt sáng hơn. Thoái hóa cột sống là vấn đề mà nhiều người gặp phải đặc biệt là người gia , vậy chua thoai hoa cot song trị bằng cách nào và trị ờ đâu?.. . Thâm nách khiến cho các chị em mất tự tin khi diện áo 2 dây , vì vậy nên dùng kem tri tham nach sẽ giúp các nàng có được làn da sáng đẹp dưới nách . Muốn trắng da phải làm sao và dùng thuoc trang da tot nhat mua ở đâu , kem chong nang tot là những câu hỏi mà các chị em luôn luôn đặt ra. Bồ sung dinh dưỡng cho bà bầu là rất quan trọng , thực phẩm cho bà bầu như trứng , bột yến mạch ,.. rất tốt cho mẹ và bé .Dùng mướp đắng hằng ngày nhưng bạn có bao giờ biết công dụng mướp đắng như thế nào hay không ! Cùng tìm hiểu nhé .

  ReplyDelete
 9. trên thị trường có nhiều loại sữa dưỡng thể khác nhau, điều này khiến các chị em lo lắng chưa biết lựa chọn loại sản phẩm nào sữa dưỡng thể hazeline ban đêm cho thích hợp với làn da của mình. Với sữa dưỡng thể hazeline ban đêm sẽ mang đến cho mọi người sự hài lòng tuyệt đối. thuoc nucos white dù da mặt bạn là da nhờn đến mức nào đi nữa thì giờ đây đã có sữa rửa mặt clear, sữa rửa mặt tạo bọt sẽ giúp da bạn trở nên sáng hồng, đánh bay dầu nhờ trên da. sữa rửa mặt cho da nhờn ngoài việc sử dụng mỹ phẩm, chị em cần chú trọng tới việc bổ sung collagen cho da youtheory collagen bao nhieu collagen đóng vai trò quan trọng trong việc kết dính các tế bào mô cơ lại với nhau, giúp da luôn được bảo vệ săn chắc, trắng sáng.

  ReplyDelete